Đèn thoát hiểm exit hai mũi tên dạ quang chất lượng tốt nhất hiện nay

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại vật dụng chất liệu thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng đang được lựa chọn thay thế các sản phẩm khác. Đèn thoát hiểm exit là một loại đèn tiết kiệm năng lượng được ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Đèn exit được lắp đặt tại hầu hết các cơ sở hạ tầng như trường học, bệnh viện, các nhà xưởng, trung tâm thương mại, trung tâm giải trí,.. để chỉ vị trí lối thoát hiểm, cầu thang bộ thoát hiểm.

Các mẫu đèn lối thoát exit:

Đèn exit thoát hiểm hai mũi tên được đặt ở giữa hai hướng thoát hiểm, theo thiết kế nơi đặt, tòa nhà. Những nơi có cấu trúc thiết kế lối thoát hiểm khác nhau sẽ sử dụng mẫu đèn exit khác nhau.
Ngoài ra còn các mẫu đèn exit 1 mặt, hai mặt, đèn exit mũi tên trên, trái, phải, khách hàng có thể tham khảo:

 

Dạ quang 3A là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dạ quang và chủ yếu là đèn lối thoát hiểm exit. Sản phẩm được thiết kế đạt tiêu chuẩn yêu cầu, giá thành rẻ nhất thị trường.

Về chất lượng sản phẩm: Đèn exit dạ quang do công ty Dạ quang 3A sản xuất đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thiết kế tiện dụng dễ dàng lắp đặt, tháo lắp. Nguyên liệu an toàn, bền bỉ. Đèn exit sử dụng decal dạ quang- hấp thụ ánh sáng ban ngày và tự phát sáng vào ban đêm không sử dụng năng lượng điện. Đối với loại đèn exit 2 mặt, mặt sau là tấm nhôm cứng cáp. Khung đèn sử dụng hợp kim nhôm nhẹ nhàng, chắc chắn. Móc treo tiện dụng phù hợp.

Để có thể đáp ứng nhu cầu, mục đích mà người dùng cần sử dụng cũng như đảm bảo đạt chuẩn mẫu mã do yêu cầu, những sản phẩm đèn exit luôn được thiết kế dựa trên nguyên tắc cẩn trọng, đảm bảo tối ưu nhất những gì mà người dùng mong muốn bên cạnh đó là giá thành hợp lý nhất trên thị trường.


Khách hàng sử dụng luôn có những yêu cầu cao về sản phẩm vì vậy mà công ty chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng những nhu cầu, đem đến người sử dụng sự hài lòng và tin tưởng nhất.

Công ty Dạ quang 3A tại 34 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội là địa chỉ lớn chuyên cung cấp sản phẩm về đèn exit. Được biết đến là địa chỉ sản xuất và cung ứng lớn trên thị trường với chất lượng cao, giá thành thấp. Lượng lớn khách hàng đều tin dùng và sử dụng, có những phản hồi tốt về chất lượng, độ bền đẹp của sản phẩm.

16 thoughts on “Đèn thoát hiểm exit hai mũi tên dạ quang chất lượng tốt nhất hiện nay

  1. sklep online says:

    Hi there! Do you know if they make any plugins to help with Search Engine Optimization? I’m trying to get my blog to rank for
    some targeted keywords but I’m not seeing very good results.
    If you know of any please share. Cheers!
    You can read similar blog here: Dobry sklep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *